Kinh tế Việt Nam tám tháng và ước thực hiện cả năm 2017 - Bộ Kế hoạch và Đầu tư (2017)
Báo cáo đề cập đến một số nội dung như: Tăng trưởng kinh tế phục hồi ngày một rõ nét; Khu vực nông, lâm, thủy sản hồi phục so với cùng kì năm trước; Khu vực công nghiệp-xây dựng; Lạm phát trong xu hướng tăng nhẹ nhưng vẫn duy trì ở mức thấp; Nền kinh tế tiếp tục nhập siêu ở mức thấp; Đầu tư duy trì tăng trưởng ở mức khá; Tiêu dùng tăng nhẹ; Lãi suất ổn định, tín dụng tăng trưởng khá; Hoạt động của doanh nghiệp có khả năng cải thiện những tháng cuối năm; Lao động, việc làm và an sinh xã hội