Cơ hội nào cho tín dụng xanh phát triển tại Việt Nam - Hà Văn Dương, Trương Văn Khánh; Nguyễn Ngọc Huyền Trân (2016)
Bài viết bàn về vấn đề tạo cơ hội cho tín dụng xanh phát triển tại Việt Nam, thực tiễn và giải pháp phát triển phù hợp.