Một số đề xuất cho thị trường mua - bán nợ của Việt Nam - Đỗ Thị Ngọc Lan, Nguyễn Thị Thắm; Trần Thị Hoa (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về một số những hạn chế và đề xuất một số giải pháp cơ bản để thúc đẩy phát triển thị trường mua - bán nợ của Việt Nam hoạt động hiệu quả hơn trong thời gian tới.