Báo cáo: Mô hình cơ quan cạnh tranh – kinh nghiệm quốc tế và bài học cho Việt Nam (2017)
Báo cáo đề cập đến kinh nghiệm quốc tế, bài học xây dựng cơ quan cạnh tranh; Thực trạng cơ quan cạnh tranh tại Việt Nam cũng như đưa ra kiến nghị.