Quản trị rủi ro tín dụng tại các ngân hàng thương mại Việt Nam hiện nay - Dương Ngọc Hảo (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ hai vấn đề: thực trạng quản trị rủi ro tín dụng và hoàn thiện quản trị rủi ro tín dụng