Báo cáo kinh nghiệm quốc tế: So sánh pháp luật cạnh tranh một số nước trên thế giới: Bài học kinh nghiệm và đề xuất một số nội dung cơ bản quy định trong Dự thảo Luật Cạnh tranh (sửa đổi) của Việt Nam - Cục Quản lý Cạnh tranh (2017)
Báo cáo đưa ra một số nội dung như: Những quy định chung trong pháp luật cạnh tranh của một số nước trên thế giới; Những quy định về kiểm soát thoả thuận hạn chế cạnh tranh (HCCT) của một số nước trên thế giới; Những quy định về kiểm soát hành vi lạm dụng vị trí thống lĩnh, độc quyền của một số nước trên thế giới; Những quy định về kiểm soát tập trung kinh tế của một số nước trên thế giới; Những quy định về kiểm soát hành vi cạnh tranh không lành mạnh của một số nước trên thế giới