Hội nhập trong lĩnh vực kế toán: Những vấn đề đặt ra và giải pháp xử lý - Phan Thị Anh Bảo (2016)
Bài viết bàn về những vấn đề đặt ra đối với lĩnh vực kế toán trong thời kỳ hội nhập, từ đó để tăng cường hội nhập trong lĩnh vực kế toán cần phải theo các giải pháp