Báo cáo việc lồng ghép vấn đề bình đẳng giới trong dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi) - Cục Quản lý cạnh tranh (2017)
Nội dung báo cáo của Bộ Công Thương về việc lồng ghép bình đẳng giới trong Dự án Luật Cạnh tranh (sửa đổi).