Năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất và chế biến rau ở tỉnh Lâm Đồng - Nguyễn Duy Mậu (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ các vấn đề về năng lực cạnh tranh của các doanh nghiệp sản xuất và chế biến rau ở tình Lâm Đồng, đánh giá thực trạng và có giải pháp nhằm nâng cao năng lực cạnh tranh để doanh nghiệp tồn tại và phát triển.