Bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam: Thực trạng và giải pháp - Nguyễn Quang Trường (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ những vấn đề về bảo hiểm thất nghiệp đánh giá thực trạng và tìm giải pháp phù hợp phát triển nguồn quỹ bảo hiểm thất nghiệp ở Việt Nam