Hoàn thiện hệ thống pháp luật về kế toán doanh nghiệp - Lê Hải Bình (2016)
Bài viết bàn đến những bất cập trong hệ thống pháp luật về kế toán ngân hàng, từ đó đưa ra giải pháp nhằm hoàn thiện vấn đề về kế toán doanh nghiệp.