Nâng cao chất lượng nhân lực ngành ngân hàng trong bối cảnh hội nhập AEC - Nguyễn Hồng Hà, Nguyễn Văn Khoa (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá về những hạn chế, chưa đảm bảo cho sự phát triển ổn định và vững chắc trong quá trình hội nhập quốc tế của hệ thống ngân hàng