Hạn chế rủi ro hệ thống ngân hàng Việt Nam trong hội nhập - Phạm Thị Linh (2016)
Bài viết phân tích thực trạng rủi ro của hệ thống ngân hàng Việt Nam trong tiến trình hội nhập thị trường tài chính ASEAN, từ đó đưa ra những giải pháp hạn chế rủl ro hệ thống.