Quản lý giao dịch hàng hóa phát sinh ở nước ngoài: Kinh nghiệm từ Trung Quốc - Đỗ Trọng Hiếu (2016)
Bài viết nghiên cứu mô hình quản lý giao dịch hàng hóa phát sinh ở nước ngoài của Trung Quốc, quốc gia có nhiều đặc điểm tương đồng với Việt Nam và có kiến nghị phù hợp để Việt Nam phát triển nghiệp vụ này trong thời gian tới.