Khả năng sinh lời của ngân hàng thương mại Việt Nam - nhìn từ các chỉ tiêu ROA, ROE - Hoàng Thị Duyên (2016)
Bài viết đánh giá, làm rõ về khả năng sinh lời của ngân hàng thương mại Việt Nam trên cơ sở phân tích tỷ suất sinh lời trên tài sản và tỷ suất sinh lời trên vốn chủ sở hữu, từ đó xuất gỉải pháp để các ngân hàng thương mại phát triển bền vững, ổn định trong xu thế hội nhập quốc tế