Nâng cao năng lực quản trị rủi ro tại công ty chứng khoán - Lê Đức Tố (2016)
Bài viết đánh giá những hạn chế của các công ty chứng khoán về năng lực quản trị rủi ro, từ đó nhằm nâng cao hơn nữa năng lực quản trị rủi ro trong các công ty chứng khoán.