Nâng cao năng lực đội ngũ cán bộ khuyến nông tại tỉnh Champasak, CHDCND Lào - Khamthieng Phomsavanth, Phạm Bảo Dương (2016)
Bài viết phân tích, đánh giá, làm rõ thực trạng về năng lực của đội ngũ khuyến nông tại tỉnh Champasak nước CHDCND Lào và có giải pháp nhằm nâng năng lực của đội ngũ cán bộ khuyến nông.