Luật về cạnh tranh trong kinh doanh của Cộng hòa Dân chủ Nhân dân Lào - Cục Quản lý cạnh tranh (2015)
Luật điều chỉnh một số nội dung như: Cạnh tranh không lành mạnh; Hạn chế cạnh tranh; Cấm; Giải quyết các vi phạm cạnh tranh; Hoạt động điều hành và điều tra cạnh tranh; Chính sách đối với người có thành tích suất sắc và biện pháp xử lý đối với người vi phạm