Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam: chủ động đón AEC - Phạm Xuân Hoan, Nguyễn Cẩm Nhung; Nguyễn Bích Thủy (2016)
Bài viết phân tích về sự sẵn sàng và chủ động tham gia vào quá trình hội nhập của ngân hàng thương mại cổ phần ngoại thương Việt Nam trong việc chào đoán AEC, cùng với đó là những thách thức đặt ra đối với hoạt động kinh doanh ngân hàng của VCB.