Pháp luật chống hạn chế cạnh tranh của Đức - Cục Quản lý Cạnh tranh (2013)
Tài liệu điều chỉnh một số nội dung như: Các hạn chế cạnh tranh; Các cơ quan quản lý cạnh tranh; Thủ tục tư pháp và biện pháp pháp lý chống thủ tục tư pháp kéo dài quá mức; Trao thầu đối với các hợp đồng mua sắm công.