Luật Malaysia Đạo luật số 712 Luật Cạnh tranh 2010 - Cục Quản lý Cạnh tranh (2010)
Đạo luật số 712 Luật Cạnh tranh 2010 của Malaysia điều chỉnh một số nội dung như: Hành vi hạn chế cạnh tranh; Điều tra và thực thi; Quyết định của ủy ban; Tòa án phúc thẩm cạnh tranh.