Báo cáo tổng kết 10 năm thực thi Luật Cạnh tranh (2005-2015) - Cục Quản lý cạnh tranh (2016)
Đánh giá tổng kết 10 năm thực thi Luật Cạnh tranh và những thành quả đạt được và những khó khăn, vướng mắc; trên cơ sở đó, báo cáo đưa ra những kiến nghị và đề xuất.