Báo cáo thường niên năm 2016 của Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công thương (2016)
Báo cáo đề cập đến công tác xây dựng pháp luật và thực thi luật cạnh tranh và pháp luật về bảo vệ người tiêu dùng; về công tác quản lý nhà nước và giải quyết tranh chấp về phòng vệ thương mại.