Báo cáo thường niên năm 2014 của Cục Quản lý cạnh tranh - Bộ Công thương (2014)
Báo cáo đề cập đến công tác xây dựng pháp về bảo vệ người tiêu dùng; về công tác quản lý nhà nước và giải quyết tranh chấp về phòng vệ thương mại vàviệc giải trình nền kinh tế thị trường; giải quyết tranh chấp và các công việc liên quan đến WTO.