Thiết quân luật và các đạo luận liên quan của một số nước trên thế giới - Trung tâm Thông tin khoa học quân sự, Bộ Quốc phòng (2012)
Tài liệu đưa ra thông tin về thiết quân luật và các đạo luật liên quan của một số nước trên thế giới nhằm cung cấp những thông tin về ban bố tình trạng thiết quân luật, nguyên nhân và phương thức tiến hành thiết quân luật ở các nước Trung Quốc, Nga, Thái Lan, Philippines và Hoa Kỳ.