Suy nghĩ về một số luật bảo đảm an ninh trên biển quốc gia của quân đội Trung Quốc - Lư Thụ Minh (2014)
Những căn cứ thực tế và pháp luật để quân đội Trung Quốc bảo đảm an ninh quốc gia; quân đội Trung Quốc vận dụng pháp luật trong hành động quân sự bảo vệ an ninh biển quốc gia.