Những sửa đổi, bổ sung và quy định mới cơ bản về thủ tục giải quyết các vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015 - Lê Mạnh Hùng, Đặng Thu Hà (2016)
Bài viết tập trung phân tích, làm rõ những sửa đổi, bổ sung và quy định mới cơ bản về thủ tục giải quyết vụ việc dân sự có yếu tố nước ngoài của Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.