Những điểm mới của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 về công nhận, cho thi hành quyết định nước ngoài tại Việt Nam (tiếp theo kỳ trước và hết) - Đỗ Văn Đại, Phạm Thị Thuý (2016)
Bài viết bàn về những điểm mới của bộ luật tố tụng dân sự 2015 về công nhận, thi hành quyết định nước ngoài tại Việt Nam, cụ thể: Giải quyết yêu cầu theo thủ tục sơ thẩm và phúc thẩm (I); Giải quyết yêu cầu theo thủ tục giám đốc (II) và nghĩa vụ cung cấp chứng cư thẩm (III).