Vướng mắc trong việc áp dụng pháp luật về lãi suất trong hợp đồng vay tiền - Đoàn Đức Lương (2016)
Bài viết làm rõ hai vấn đề: 1) Thực tiễn giải quyết tranh chấp lãi suất vay và lãi suất nợ quá hạn trong hợp đồng vay tiền theo Bộ luật dân sự 2005. 2) Quy định của Bộ luật Dân sự 2015 về lãi suất và lãi suất quá hạn trong hợp đồng vay.