Quyền tự do thỏa thuận chọn luật áp dụng trong hợp đồng thương mại quốc tế (Tiếp theo kỳ trước và hết) - Nguyễn Đức Vinh (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ các vấn đề về :(1). Hình thức của cán sự thỏa thuận luật áp dụng trong hợp đồng thương mại quốc tế. (2). Luật được các bên thỏa thuận lựa chọn có thể điều chỉnh những vấn đề gì của hợp đồng. (3). Các nguồn luật được lựa chọn. (4) Tường hợp hạn chế quyền tự do thỏa thuận.