Việc không chấp nhận đơn xin hoãn phiên họp và việc áp dụng điểm B khoản 2 Điều 68 Luật Trọng tài thương mại có đúng không? (Tiếp theo kỳ trước và hết) - Tưởng Duy Lượng (2016)
Bài viết phân tích, bình luân để làm rõ vấn đề về thẩm quyền và thời hiệu xét đơn yêu cầu hủy phán quyết trọng tài và lý do yêu cầu hủy phán quyết trọng tài.