Một số hình thức và văn phong án văn Việt Nam theo tinh thần của cải cách tư pháp - Phạm Quang Huy, Vũ Văn Anh (2016)
Bài viết bàn về một số hình thức và văn phong án văn Việt Nam theo tinh thần cải cách tư pháp, thông qua thực tiễn án văn của Hoa Kỳ để lấy kinh nghiệm đề xuất kiến nghị.