Vai trò của biện pháp tư pháp trong việc bảo vệ quyền của người lao động nữ ở Việt Nam (Tiếp theo kỳ trước và hết) - Đặng Thị Thơm, Nguyễn Thị Hà (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ các vấn đề về vai trò của biện pháp tư pháp trong việc bảo vệ quyền của người lao động nữ thực trạng và kiến nghị hoàn thiện vấn đề này ở Việt Nam.