Tác động của việc thực hiện quyền tự do thành lập tổ chức đại diện của người lao động theo hiệp định đối tác xuyên Thái Bình Dương (TPP) - Phạm Công Bảy (2016)
Bài viết trao đổi trao đổi mấy ý kiến về sự tác động của quyền tự do thành lập tổ chức đại diện của người lao động theo hiệp định xuyên Thái Bình Dương TPP.