Nghị quyết Liên tịch số 01-NQLT/ĐCS ngày 22 tháng 3 năm 2016 của Ban cán sự Đảng Tòa án nhân dân tối cao, ban cán sự đảng viện kiểm sát nhân dân tối cao về việc tăng cường công tác phối hợp lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện chức năng, nhiệm vụ (2016)
Bài viết là các nghị quyết của đảng về cải cách tư pháp, nhằm đáp ứng yêu cầu phát hiện, xử lý nghiêm minh mọi hành vi vi phạm pháp luật; tôn trọng, bảo vệ, bảo đảm quyền con người, quyền và lợi ích hợp pháp của công dân.