Những điểm mới của Bộ luật Tố tụng dân sự 2015 về công nhận, cho thi hành quyết định nước ngoài tại Việt Nam (kỳ I) - Đỗ Văn Đại, Phạm Thị Túy (2016)
Bài viết nghiên cứu những điểm mới quan trọng liên quan đến đối tượng được công nhận, cho thi hành trong Bộ luật Tố tụng dân sự năm 2015.