Hiệu lực pháp lý của quyết định yêu cầu hủy phán quyết trọng tài trong pháp luật Việt Nam (kỳ I) - Huỳnh Quang Thuận (2016)
Bài viết đề cập đến một vấn đề hiện tại còn có sự bất cập, gây tranh cãi trong giới nghiên cứu khoa học, đó là hiệu lực pháp lý của quyết định giải quyết yêu cầu hủy phán quyết trọng tài.