Một số bất cập về bảo hộ chỉ dẫn địa lý đối với hàng nông sản theo pháp luật Việt Nam (kỳ I) - Lý Nam Hải (2016)
Bài viết chỉ ra một số bất cấp trong pháp luật Việt Nam hiện hành, qua đó đề xuất một số giải pháp nhằm hoàn thiện pháp luật Việt Nam về bảo hộ chỉ dẫn địa lý đối với hàng nông sản.