Một số quy định sửa đổi, bổ sung liên quan đến tuổi chịu trách nhiệm hình sự trong Bộ luật Hình sự năm 2015 (tiếp theo kỳ trước và hết). - Nguyễn Tuyết Mai (2016)
Bài viết làm rõ 2 vấn đề: Quy định về tuổi chịu trách nhiệm hình sự của người chuẩn bị phạm tội trong mối liên hệ với điều kiện về tuổi chịu trách nhiệm hình sự; các quy định đối vói người dưới 18 tuổi phạm tội trong mối liên hệ với điều luật về tuổi chịu trách nhiệm hình sự.