Bàn một số nội dung mới của Bộ luật Dân sự năm 2015 về thời hạn và thời hiệu - Nguyễn Hải An (2016)
Bài viết luận bàn một số nội dung mới của Bộ luật Dân sự năm 2015 về thời hạn và thời hiệu để chỉ ra những thành công và hạn chế của các quy định này.