Một số sửa đổi, bổ sung, quy định mới quan trọng trong phần "quy định chung" của Bộ luật Dân sự năm 2015 - Nguyễn Quang Anh (2016)
Bài viết tập trung phân tích, bình luận về phần "quy định chung" của Bộ luật Dân sự năm 2015.