Về bài viết: "Phùng Văn T không phạm tội" - Nguyễn Như Thắng, Lê Thị Thu Hiền (2016)
Bài viết là những quan điểm của tác giả về bài viết của Nguyễn Đức Phúc về vụ việc của Phùng Văn T, bài viết này khẳng định Phùng Văn T phạm tội trộm cắp tài sản