Quy định đối với người dưới 18 tuổi phạm tội trong Bộ luật Hình sự năm 2015 và một số vấn đề đặt ra - Nguyễn Thanh Vũ (2016)
Bài viết làm rõ những vấn đề về quy định với người dưới 18 tuổi phạm tội trong Bộ luật Dân sự năm 2015, nhận định những vấn đề đặt ra để kịp thời sửa đổi, bổ sung hoàn thiện hơn.