Trao đổi về bài viết: "Lê Hồ K, Nguyễn Trí D và các bị cáo có phạm tội không" - Hoàng Đạt Nam (2016)
Bài viết là quan điểm của tác giả về bài viết "Lê Hồ K, Nguyên Trí D và các bị can có phạm tội không?" của tác giả Nguyễn Đức Phúc