Một số vấn đề lý luận về các tội phạm ma túy theo Bộ luật Hình sự 2015 và hướng dẫn áp dụng - Phạm Minh Tuyên (2016)
Bài viết phân tích, làm rõ một các tội pham ma túy theo Bộ luật Hình sự năm 2015 về một số tình tiết là yếu tố định tội hoặc định khung hình phạt.