Tìm hiểu về các tội phạm khác về chức vụ trong Bộ luật Hình sự Liên Bang Nga và Cộng hòa nhân dân Trung Hoa - Lê Nam (2016)
Bài viết nghiên cứu, tìm hiểu về các tội phạm khác về chức vụ trong Bộ luật Hình sự của hai nước là Liên Bang Nga và Cộng hòa nhân dân Trung Hoa, so sánh với Bộ luật Dân sự Việt Nam năm 2015.