Quan điểm bảo đảm pháp luật cho quốc phòng của Nga (2000)
Tài liệu đề cập đến vấn đề thực trạng luật pháp trong lĩnh vực quốc phòng; triển vọng phát triển luật pháp trong lĩnh vực quốc phòng; những phương hướng cơ bản phát triển và hoàn thiện luật pháp trong lĩnh vực quốc phòng.