Hệ thống duy trì trật tự pháp luật và kỷ luật quân đội - I.G. Marichev (2017)
Trong bài viết này, dựa vào kinh nghiệm công tác, tác giả đưa ra một tập hợp các biện pháp tổ chức - hệ thống duy trì trật tự pháp luật và kỷ luật quân đội. Các cán bộ chỉ huy, cơ quan tham mưu, các cơ quan chỉ huy quân sự khác có thể sử dụng hệ thống này trong hoạt động thực tiễn của mình.