Đạo luật quốc phòng 1903 của Úc (Australia) (1903)
Đạo luật Quốc phòng của Úc điều chỉnh một số nội dung như: Chỉ huy và quản lý lực lượng quốc phòng; Bổ nhiệm, thăng cấp và từ chức của sĩ quan lục quân; Nghỉ hưu và hủy bỏ việc bổ nhiệm sĩ quan của lục quân