Nhũng điểm mới cơ bản của Bộ luật Hình sự năm 2015 quy định về chương XVIII - các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế và những diễn biến chưa chuẩn xác cần khắc phục - Dương Tuyết Miên (2016)
Bài viết giới thiệu những điểm mới về nội dung trong chương XVIII Bộ luật Hình sự năm 2015 về các tội xâm phạm trật tự quản lý kinh tế.